หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Gaston Merlo: Đức Chinh Là Tiền Đạo Số 1 Đội Tuyển Việt Nam

Mới đây, trong một chia sẻ của thể thao 247 đã chia sẻ ý kiến của Gaston Merlo: Đức Chinh là tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ này trong tương lai sẽ là ngôi sao lớn của nền bóng đá nước nhà.
Đức Chinh - tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam
Đức Chinh - tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam
Kể từ khi tiền đạo số 1 Lê Công Vinh giải nghệ và chuyển sang làm quản lý cho thế hệ bóng đá trẻ, vẫn phải đi tìm kiếm một cái tên thay thế xứng tầm. Những cái tên như Mạc Hồng Quân, Đình Tùng, Tuấn Tài... lần lượt xuất hiện và thử sức nhưng không được nổi bật như mong đợi. Qua những giải đấu tầm cỡ vừa qua, bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ và nhận định của Gaston Merlo: Đức Chinh là tiền đạo số 1 đội tuyển Việt Nam.

Tại sao Gaston Merlo lại có nhận xét đó?

Gaston Merlo là tiền đạo của SHB Đà Nẵng, đã chỉ ra cái ra cái tên mà anh thấy rằng sẽ trở thành tiền độ số 1 của nền bóng đá Việt Nam. Nhận định rõ ràng của Gaston Merlo: Đức Chinh là tiền đạo số 1 đội tuyển Việt Nam.
Đức Chinh hội tụ đủ các yếu tố của một chân sút hàng đầu. Ngoài ra, anh còn có khả năng kiểm soát bóng tốt, cú dứt điểm ở mọi khoảng cách, tranh chấp bóng tốt và thể lực mạnh mẽ.
Đức Chinh hội đủ các yếu tố của tiền đạo số 1 ĐTVN
Đức Chinh hội đủ các yếu tố của tiền đạo số 1 ĐTVN
Gaston Merlo khiêm tốn phát biểu không biết thể lực còn đủ để chơi ở đội hình chính không, nhưng rất vui được nhường chỗ cho thế hệ trẻ tài năng như Hà Đức Chinh. Đồng sát cánh thi đấu cho SHB Đà Nẵng, tiền đạo người Argentina này là người thấy rõ Hà Đức Chinh tài năng như thế nào ở vị trí này.Trong tương lai, Đức Chinh còn nổi trội hơn khi được luyện tập và quan tâm đúng cách.
Đức Chinh cần được quan tâm, rèn luyện thể lực và các lối chơi hay để phát huy được tài năng của mình. Không những được thi đấu trong nước, tại các giải quốc tế các cầu thủ trẻ đã và đang dần nâng tầm bóng đá nước nhà lên một tầm cao mới.
Thành tích của Đức Chinh tại SHB Thanh Hóa
Đức Chinh không chỉ nổi bật cả trong các giải đấu trong nước và quốc tế, anh đã chứng minh được tài năng của mình khi chơi ở đội hình chính. Và để kiểm chứng nhận định của Gaston Merlo: Đức Chinh là tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam, chúng ta sẽ cùng điểm qua các thành tích của cầu thủ này gần đây nhất.
Đức Chinh - cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa phát huy hết tài năng
Đức Chinh - cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa phát huy hết tài năng
Tại SHB Đà Nẵng, tiền đạo Hà Đức Chinh đang ngày càng chứng minh được tài năng của mình. Qua bốn trận đấu vừa qua, tiền đạo 22 tuổi đều được ra sân và để lại dấu ấn lớn với 2 bàn thắng trong trận gặp QNK Quảng Nam và mới nhất là Sài Gòn. Có thể khẳng định, Đức Chinh chính là cầu thủ U23 Việt Nam đang chơi hay và nổi bật bậc nhất tại V-League 2018.

Sau 4 bốn vòng đấu, SHB Đà Nẵng đang có được 7 điểm và xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong các trận đấu sắp tới, Đức Chinh và đồng đội của mình sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân Hòa Xuân. Đây hứa hẹn sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng 5 V.League 2018 với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao U23 Việt Nam như Đức Chinh, Duy Mạnh, Quang Hải, Đình Trọng…
Một thế hệ bóng đá trẻ đầy tài năng của nước nhà, nhận định của Gaston Merlo: Đức Chinh là tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam được khẳng định qua lối chơi tài năng của cầu thủ này. Không những trong các giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế, mà trong các giải giao hữu trong nước Đức Chinh cũng đều chơi hết mình. Chính sự đam mê bóng đá đã nâng cao tầm vóc, củng cố lối chơi và tài năng ngày càng được phát huy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น