หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Thật bất ngờ PUBG trên di động 0.13 lại đem đến nhiều biến đổi lôi cuốn như vậy!

Từ phiên bản 0.12.5 nhanh chóng lên phiên bản 0.13, ít ai ngờ nhà sản xuất PUBG trên di động lại đưa tới cho bạn nhiều bất ngờ lớn như thế. từ một cách thức chiến new tinh, đến một loại súng hoàn toàn bắt đầu. Hãy cùng chúng tôi search hiểu!

Đập Hộp cách thức đấu đội hình Deathmatch

Đó chính là chuyển đổi lớn nhất, mang tính bất thần nhất của phiên bản bổ sung lần này. Càng bất thần hơn khi nó lại đc trả vào một trong những trò chơi đột kích vượt qua như PUBG Mobile.

Bởi đội nhóm Deathmatch đó là loại game chiến multiplayer nổi tiếng nhất chỉ trong lịch sử dòng Game bắn súng.
Tựa game chiến team Deathmatch vốn phổ biến trong các dòng Game FPS cổ điển hiện nay đã xuất hiện trên PUBG trên di động
Tựa game chiến team Deathmatch vốn phổ biến trong các dòng Game FPS cổ điển hiện nay đã xuất hiện trên PUBG trên di động
Chỉ trong cách thức này, bạn rồi sẽ phân thành 2 team cùng mục đích tối thượng duy nhất là tiêu diệt nhau. cùng PUBG trên di động, luật đấu chi tiết của phiên bản này gồm:

- Màn đấu sẽ diễn ra theo thể thức PvP 4vs4. tức là mỗi đội có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 game thủ, bản đồ của loại game chiến này rồi sẽ nhỏ thêm hơn cách thức sinh tồn rất nhiều
- Gamer rồi sẽ được trang bị vũ khí ngay từ khi nhảy mặc dù xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Bạn đc chọn 2 loại góc nhìn trước tiên (FPP) cùng thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị đè bẹp, người chơi sẽ đc hồi sinh ngay lập tức ở điểm nguồn gốc cùng hình như liên tiếp tham chiến.
- Mỗi mạng sẽ đc tính bằng một số trong những điểm nhất định để Tổng kết lại sau cùng.
- Tác dụng trận chiến có lẽ dựa vào tổng số mạng đè bẹp được/tổng điểm của mỗi team trong vòng 1 khoảng cách thời gian ấn định trước ván. Thứ hai là đưa ra một mốc điểm/mạng nhất định, team nào đạt tới mức mốc đó trước sẽ win.

Khẩu tiểu liên đa dụng mới toanh - Bizon SMG

Khẩu pháo mật danh PP-19 Bizon, sau phút giây kiểm tra trên PUBG Mobile bạn dạng dành riêng cho thị trường China hiện nay đã được phổ cập rộng rãi.

Đấy là một khẩu tiểu liên khá độc đáo. Thoạt nhìn nhiều người rồi sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì thấy khẩu súng được trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ đc lắp trên các khẩu pháo trường công kích. Thứ hai là không còn tra cứu bắt gặp băng đạn của chính nó chỗ nào cả.

Thực tế thì phần mà nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại chính là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của nó và cơ số đạn mỗi băng lên tới 50 viên. Bizon sử dụng đạn cỡ 9mm. Đây ví dụ là 1 tin rất rất đáng ăn mừng cùng các "sấy thủ" luôn luôn đau đáu với bài toán sấy thế nào cho dài, cho hoành tráng.
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho các “thần sấy” trong PUBG trên di động
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho các “thần sấy” trong PUBG trên di động
Đây vừa là điểm mạnh, vừa là vướng mắc của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như thế không tồn tại dạng thay chóng vánh như băng đạn thường. Băng đạn kéo dãn cho đến sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên bạn cũng không còn nâng cấp cho nó tay cầm.

Trong khi, khẩu Bizon cũng chỉ xuất hiện ở 2 maps chỉ trong Game, chính là Erangel với Vikendi.

Nhiều chuyển bé nên nhớ

Ngoài ra bổ sung trọn vẹn mới trên, hãng sản xuất PUBG trên di động cũng đề ra nhiều điều khiển và tinh chỉnh trong vòng bạn dạng cập nhật 0.13 đó mà nếu như không tinh ý có khả năng bạn sẽ mất 1 time mới nhận ra đc.

Tiếp sau đây là các điểm đáng kể nhất.

- Sau mỗi trận chiến, bạn đạt kết quả tốt nhất rồi sẽ được hiển thị danh hiệu MVP cùng với việc nhận thấy Emote riêng cho người đạt MVP.
Map Vikendi đc chăm chút cải thiện chỉ trong bạn dạng cập nhật mới này
Map Vikendi đc chăm chút cải thiện chỉ trong bạn dạng cập nhật mới này
- Thể loại "Survival til Dawn" được bổ sung cập nhật tới 4 loài zombie mới, cùng theo với boss khủng mới tại khu vực The Abandoned Factory.

- Bổ sung thêm 2 loài âm thanh là Sunny và Victor.

- Bổ sung thêm nhiều skin với khung Ảnh mới

- Bản đồ Vikendi cũng nhận được rất nhiều cháp vá như khối hệ thống hang động với nhiều sản phẩm cấp bậc 3 tuyệt các loài súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Mình thích sự đổi khác nào nhất trong những điểm bắt đầu kể trên? Hãy với nói qua với bình luận và bạn bè nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น