หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi xạ thủ Ap Helios trong Game Liên minh

Helios là vị tướng thứ 147 của Game LOL và là 1 trong những số ít vị tướng có thể cần dùng được 5 loại vũ khí không giống nhau khi đã được hấp thụ tinh hoa dạ nguyệt. đa phần bộ khả năng của những vị tướng đều có khả năng chia sẻ được nhưng Helios lại chính là một trường hợp đặc biệt. và kĩ năng lên đến mức hai lượng với 5 loài vũ khí khác biệt thì Helios sẽ sở hữu được một bảng ngọc đồ sộ cùng có lối chơi đa chủng loại và tinh vi nhất chỉ trong Game LOL.

Và bộ 5 vũ khí của chính mình, Helios sẽ bao hàm bộ phương pháp khác biệt mà bắt buộc cần người tinh chỉnh và điều khiển buộc phải đo lường và thống kê thật kỹ trước khi sử dụng. chính vì như thế bài viết sau đây sẽ giúp bạn lối chơi của xạ thủ Ap Helios cùng các thông báo về bảng ngọc, năng lực của Helios nhé!

Bảng ngọc của Ap Helios

Nhánh ngọc chính của Aphelios là chuẩn xác bao gồm:

Sẵn sàng tấn công

Yếu Chém ơn nghĩa

Hồi Máu Vượt Trội

Huyền Thoại: Hút Máu

Nhánh ngọc phụ của Aphelios là cảm hứng túi balo gồm:

Bước đi Màu Nhiệm

Giao hàng Bánh Quy.
Trang bị ngọc tương xứng để nhiều nhất hóa sức khỏe của Aphelios.
Trang bị ngọc tương xứng để nhiều nhất hóa sức khỏe của Aphelios.
Kĩ năng của Aphelios

Khi điều khiển và tinh chỉnh Aphelios, bạn sẽ sử dụng 3 nút là Q, W, với R. mặc dù thế W chỉ là di chuyển để biến đổi giữa vũ khí chính và phụ nên thực chất, Aphelios chỉ có 2 kỹ năng chính mà thôi.

Khả năng của Aphelios rồi sẽ đc phân theo vũ khí mà Aphelios cần dùng. Mỗi món trong 5 loại vũ khí của Aphelios sẽ có 1 tài năng Q lẻ tẻ nếu chúng đang đc cần dùng làm vũ khí chính. cảm giác của khả năng Q sẽ lệ thuộc nhiều với vũ khí phụ mà anh hùng này đang sử dụng.

Những kỹ năng Q đều sẽ làm yếu năng lượng và đạn của Aphelios, thời gian hồi chiêu của (Q) sẽ là độc lập, người chơi có thể áp dụng thao tác (Q) -> đổi lấy súng -> (Q) thứ hai.
Aphelios có hai năng lực chính với được cần đến rất linh động.
Aphelios có hai năng lực chính với được cần đến rất linh động.
Hướng dẫn cách chơi của xạ thủ Ap Helios

Lối chơi Aphelios thời đoạn đầu trận đấu

Aphelios sẽ khá nhát ở giai đoạn đầu cuộc chơi, số lượng sát thương thấp nên bản lĩnh luận bàn giải pháp cũng trở thành ảnh hưởng. game thủ nên tập trung farm và né tránh chiến đấu cùng Bot của đội hình địch thủ.

Vì tính cơ động của Aphelios khá yếu nên người chơi cần phải cẩn trọng với chủ động farm thấp để tránh bị tướng AD và Jungle của kẻ thù để ý tới. Nếu Aphelios đẩy quá cao với bị gank thì Bên cạnh đó rồi sẽ không có cơ trốn thoát. game thủ cần phải tận dụng tầm đánh của Súng thiên hướng lý kết hợp và súng huyết tinh để farm quân nhân một cách an toàn nhất.

Cách chơi Aphelios vào giữa trận đấu

Ưu tiên giúp bằng hữu ăn Rồng trong vòng giai đoạn này. Đồng thời, Aphelios phải farm hòa với kêu gọi Rừng đi gank khi có vẻ. Khi Ap Helios đã chiếm lĩnh một trong những trang bị phải nhớ thì gamer nên chủ động phối hợp cùng đồng đội khi combat kinh doanh nhỏ xảy ra.

Bộ combo đàm luận chiêu trò chỉ trong thời đoạn này là Đánh Thường -> (Q) -> Đánh Thường -> (W) -> (Q). bạn giống như cần dùng combo này cho đa số vũ khí với tùy vào từng trường hợp để thay đổi cho tương xứng.

Một số trong những cách thức cần dùng kỹ năng của Aphelios như sau:

Cần dùng Pháo Trọng Trường để tấn công.

Bộ combo Đánh Thường > Nguyệt Thực (Q) để trói chân kẻ thù.

Dùng bộ combo Ánh Trăng Dẫn Lối (R) + Nguyệt Thực (Q) để sở hữu lượng khống chế diện rộng từ khoảng cách xa.

Lối chơi Aphelios giai đoạn cuối cuộc chiến

Aphelios cần dịch chuyển với bạn bè và luôn luôn giữ một khoảng hợp với bằng hữu. đặc biệt, Aphelios buộc phải hạn chế đi lẻ vì chỉ cần một sơ hở thì chất tướng xạ thủ mỏng mảnh với yếu cơ động của Aphelios rồi sẽ không còn tự cứu đc lấy mình.

Aphelios cần phải chọn thời điểm thích hợp để tung năng lực (R) để trúng nhiều mục tiêu nhất. Nếu kẻ đang đứng cửa hàng gần, Aphelios cũng có thể có thể cần đến năng lực này để combat để lấy thế mạnh. Chiêu chung cục nên là Súng hỏa ngục có con số sát thương rộng nhất và Pháo trọng trường giống như khống chế trên diện lớn.
Aphelion khá kém ở thời đoạn đầu cuộc chiến.
Aphelion khá kém ở thời đoạn đầu cuộc chiến.
Bên trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn cách chơi xạ thủ Ap Helios trong Liên minh huyền thoại. hy vọng những thông tin này chắc là giúp cho bạn điều khiển và tinh chỉnh giỏi vị tướng này trong những trận chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น